Everest banner 1

Công nghệ đỉnh cao cho Sức mạnh vượt trội

Everest Mới chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh động cơ và công nghệ thông minh, luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe trang bị đầy đủ khả năng chạy off-road mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, Ford Everest Mới với công nghệ động cơ tiên tiến nhất 2.0L Bi-Turbo và hộp số 10 cấp . Ford Everest Mới có giá từ 999,000,000 VNĐ chính là dành cho bạn.

KHÁM PHÁ NGAY →
Everest banner 2

An toàn với bảy túi khí

An toàn cho cả gia đình khi đi chơi xa luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao bạn phải tìm một chiếc xe được trang bị tới 7 túi khí cùng hệ thống khung xe bằng thép cường lực tạo ra một mạng lưới bảo vệ chắc chắn cho bạn và cả những người thân yêu.

THƯ VIỆN ẢNH →
Everest banner 3

Đưa xe vào chỗ đỗ dễ dàng

Camera lùi trên Everest cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ phía sau xe trên màn hình 8-inch khi lùi xe. Cộng thêm hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và sau cho bạn dễ dàng đưa xe vào chỗ đỗ, đặc biệt là những nơi chật hẹp.

THƯ VIỆN ẢNH →
Giá từ: 999.000.000₫
2.0L Turbo Diesel
2.0L Bi- Turbo Diesel
7 chỗ Số chỗ ngồi
Phụ kiện

Ford Everest Mới

Khám phá Everest với Động cơ Bi-Turbo 2.0 cùng Hộp số tự động 10 cấp

Công nghệ đỉnh cao cho sức mạnh vượt trội

Sẵn sàng cho mọi chuyến đi, dù ngắn hay trường kỳ

Một chiếc SUV mạnh mẽ sẵn sàng chinh phục mọi hành trình

Được thiết kế để vượt qua địa hình khắc nghiệt và thử thách khôn lường, Everest Mới luôn sẵn sàng và mạnh mẽ. Hãy khám phá những điều tuyệt vời đang chờ bạn phía cuối con đường

TIỆN ÍCH THÔNG MINH

Hãy tận hưởng cảm giác sảng khoái trong khi khám phá thế giới

Ổ gà, đường ngập, khe rãnh mấp mô. Với một chiếc xe du lịch, bạn có thể phải giảm tốc, thậm chí quay đầu. Nhưng chẳng thành vấn đề khi bạn ngồi trên EcoSport Mới.

Khám phá Everest Mới


 
LƯU Ý:

*Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản. Xin vui lòng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật.