Giới thiệu chung


Công Ty CP TMDV ô Tô Đà Lạt gọi tắt là “Đà Lạt Ford” tiền thân là chi nhánh 2S trực thuộc công ty CP Đầu tư và TM Tây Ford được thành lập năm 2006. Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford việt Nam cũng như Ford Toàn Cầu. Ngày 28/8/2019 chính thức được Ford Việt Nam công nhận là đại lý 5S ủy quyền chính thức thứ 28 của Ford Việt Nam trên toàn quốc với chức năng kinh doanh chính bao gồm:
- Kinh doanh xe Ford mới 
- Kinh doanh xe đã qua sử dụng
- Dịch vụ sửa chữa - Bảo dưỡng
- Dịch vụ bảo hiểm
- Phụ kiện trang trí xe


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH:
Với mục đích hướng đến “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” Đà Lạt Ford luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất.
Để hoàn thành sứ mệnh mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên của Đại lý luôn hoạt động với mục tiêu:
  • Sản phẩm tốt nhất: Tất cả những chiếc xe tại Đà Lạt Ford đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có chứng nhận đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của Ford trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Dịch vụ tốt nhất: Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng xe luôn được chú trọng. Toàn bộ đội ngũ Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên của Đà Lạt Ford giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn Ford           
  • Nhiệt tình, tôn trọng: Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn ý thức được sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, toàn bộ nhân viên của Đại lý luôn không quản ngại khó khăn phục vụ yêu cầu của khách hàng
  • Trung thực, biết lắng nghe: Luôn luôn trung thực và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, tiếp thu và cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi
TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI XÃ HỘI
Với những nỗ lực thực hiện tốt trách nghiệm doanh nghiệp, tập đoàn Ford Motor được ghi nhận là một trong những công ty có đạo đức nhất trong 8 năm liên tiếp – một chặng đường dài hơn bất cứ hãng xe hơi nào.

- Sự phát triển bền vững thông qua các chuỗi cung ứng của Ford cũng như các cam kết của hãng được thể hiện qua các chương trình về quyền con người và điều kiện môi trường làm việc an toàn, sử dụng nguồn khoáng sản không tranh chấp, đến các chương trình Hơp tác vì Môi trường Trong sạch hơn.

- Đà Lạt Ford cũng thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài với các nhà cung ứng thông qua các cam kết tích cực, bao gồm việc chia sẻ những chính sách tốt nhất cũng như đào tạo và đánh giá để đảm bảo các nhà cung cấp đáp ứng được các yêu cầu pháp lý và các tiêu chuẩn của Ford.

“Đạo đức và tư trách nhiệm doanh nghiệp là nền tảng trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Điều này cũng chứng tỏ cho khách hàng một hình tượng công ty chúng tôi đang xây dựng” - Bill Ford, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Ford Motor chia sẻ: “Sự vinh dự này phản ánh giá trị cốt lõi của Ford, rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn đang tiếp tục đưa ra những quyết định đúng đắn vì lợi ích của khách hàng mỗi ngày”.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC:
- Sau 16 năm đi vào hoạt động Đà Lạt Ford trở thành một địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng không chỉ với riêng các khách hàng xe Ford mà còn với khách hàng có nhu cầu và sử dụng xe ô tô lướt của các hãng khác nói chung. Đó như một lời cam kết rằng Đà Lạt Ford sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng là ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU xứng đáng với đại lý được công nhận 5S của Ford Việt Nam và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 
GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC TRONG CÁC NĂM QUA CỦA ĐÀ LẠT FORD TỪ FORD VIỆT NAM.
Sau nhiều năm cố gắng phấn đấu và phát triển thì Đà Lạt Ford xuất sắc nhận được một số giải thưởng từ Ford Việt Nam:
Năm 2020: 
- Giải thưởng Full Year Part WS Objective Achievement 2020
- Giải thưởng Best Dealer In Service Small Group 2020
Năm 2021: 
- Giải thưởng Full Year Part Wholesale Objective Achievement 2021
Năm 2022:
- Năm 2022 là một năm bùng nổ của Đà Lạt Ford khi xuất sắc lọt Top 2 giải thưởng PRESIDENT'S AWARD 2022 CAT B từ Ford Việt Nam với các giải thưởng sau:
1: Hit Sale Target Thru The Year 2022
2: Hit Service Target Thru The Year 2022
3: President's Award Runner Up Cat B 2022


Một số hình ảnh nhận thưởng của Đà Lạt Ford tại buổi lễ:

- 100% Chúng ta đã cùng trải qua một năm 2022 đầy khó khăn và thách thức với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và thị trường ô tô nói riêng. Điều này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của Đà Lạt Ford nói riêng và Ford Việt Nam nói chung vì sự đóng góp và ủng hộ quý giá của Quý khách hàng. Đại lý Đà Lạt Ford xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Chúng tôi.
---------------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Giới thiệu

Tin mới

Tham gia Ngày Hội
Thời Điểm Vàng Mua Xe Ford: Cơ Hội Trúng Vàng Không Thể Bỏ Lỡ!
Bảo Hành Mở Rộng Ford Protect: 5 Năm Yên Tâm, 150,000 Km Tự Do Khám Phá!
Sự Kiện Lái Thử Ford Territory: Điểm Hẹn Đẳng Cấp Dành Cho Doanh Nhân Đà Lạt
Trải Nghiệm Lái Thử Xe Ford và Dịch Vụ Bảo Dưỡng Lưu Động Đặc Biệt tại Quán Coffee Voi, Lâm Hà
Đại tiệc Sale xe ô tô Ford 11.11 tại Đà Lạt Ford
Đặt Lịch Dịch Vụ, Trúng Ngay Quà Hot tại Đà Lạt Ford
Bảo Hành Mở Rộng (Extended Warranty)– An Tâm Trên Mọi Cung Đường
Chương Trình Lái Thử Xe Ford Mới Tại Đơn Dương - Nhận Quà Thương Hiệu Đẳng Cấp
Cùng Đà Lạt Ford Tôn Vinh Ngày Phụ Nữ Việt Nam
1900 56 56 51