Danh mục

Tin mới

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng xe ô tô mùa dịch Covid
Cận cảnh dây chuyền lắp ráp xe bán tải Ford Ranger tại Hải Dương
Mẹo off-road giúp bạn chinh phục mọi địa hình cùng Ford Everest
SUNDAY SERVICE - DỊCH VỤ NGÀY CHỦ NHẬT 07/02/2020 TẠI ĐÀ LẠT FORD
Cần bảo dưỡng những bộ phận nào để
NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN MUA XE BÁN TẢI
Đà Lạt Ford đồng hành cùng Ford Việt Nam trong chiến dịch đầu năm 2021 với “Live The Ranger Life - Sống Chất Như Ranger
CHƯƠNG TRÌNH
CHƯƠNG TRÌNH

Đà Lạt Ford đồng hành cùng Ford Việt Nam trong chiến dịch đầu năm 2021 với “Live The Ranger Life - Sống Chất Như Ranger"

Đây là chương trình nhằm truyền cảm hứng cũng như tôn vinh lối sống riêng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người chủ xe Ranger. Triết lý mới được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi, đó là Vạch lối đi riêng; Kiên cường vượt khó; Chung tay gánh vác; Chia sẻ hành trình và Thỏa sức đam mê.

 

Vốn là một dòng xe bán tải, Ranger đã dần khẳng định bản thân từ ông vua trong công việc, trở thành người bạn đường tuyệt vời, và nay là thành viên lý tưởng cho cả gia đình. Để đạt được những điều này, Ranger đã vượt qua nhiều thử thách và trở thành mẫu xe bán tải hàng đầu thị trường với tổng doanh số đạt 13.000 xe trong năm 2020, chiếm 65% thị trường xe bán tải.

Không chỉ “Mạnh mẽ đậm chất Ford” (Built Ford Tough), cộng đồng Ford Ranger đã tạo nên những giá trị riêng cho chiếc xe bán tải này trong suốt quá trình phát triển gần 40 năm qua. Và chúng đã được đúc kết thành một triết lý mới“Sống “chất” như Ranger” (Live The Ranger Life) với 5 giá trị cốt lõi:

Vạch lối đi riêng (Where there isn’t a path, carve one): Đây sẽ là dòng xe đã khai mở phân khúc xe bán tải đa năng, theo đó, Ford Ranger không chỉ đồng hành và hỗ trợ chủ xe trở thành những người tiên phong với tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng.Họ sẵn sàng khai mở một lối đi riêng để không ngừng tiến lên phía trước và đạt được những thành tựu đáng tự hàocho bản thân và cộng đồng.

Kiên cường vượt khó (Up and Over): Ford Ranger được thiết kế để chinh phục mọi địa hình, và tương tự, những chủ xe Ranger sẽ không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Họ luôn kiên định với con đường đã chọn, sẵn sàng đương đầu để vượt qua thách thức.

Chung tay gánh vác (Can’t help but help): Mang tinh thần tương thân tương ái, cộng đồng chủ xe Ranger và đội ngũ Ford luôn năng nổ, tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) và từ thiệntại tất cả các địa phương gặp khó khăn,ngay cả những vùng sâu vùng xa mà các dòng xe khác không thể đi tới thì Ranger đều có thể.

Chia sẻ hành trình (Bring others along the journey): Cùng làm việc chăm chỉ và đạt được sự công nhận, nhưng còn tuyệt vời và ý nghĩa hơn nữa khi có thể chia sẻ thành tựu đó với những người thân xung quanh hay cộng đồng. Đó chính là sự tương đồng giữa những người chủ xe Ranger, đội ngũ Ford và Ford Ranger – dòng xe với những cải tiến và nâng cấp, đã thiết lập một chuẩn mực mới nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của cả phân khúc bán tải.

Thỏa sức đam mê (Make your own fun): Bên cạnh công việc, Ford Ranger đánh thức cảm hứng phiêu lưu trong mỗi chủ xe, mang đến một trải nghiệm lái thoải mái, thú vị hơn bao giờ hết. Đồng thời, những chủ xe Ranger với sức sáng tạo vô hạn đã luôn chủ động tìm kiếm niềm vui, tối ưu mọi cơ hội để thỏa sức vui sống với đam mê trên mọi hành trình.

Đó chính là hành trình kiến tạo nên triết lý “Sống chất như Ranger”, là di sản của Ford, với sức mạnh và cảm hứng sống dồi dào: không ngừng thay đổi để hoàn thiện, không ngừng khuất phục khó khăn, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để khơi dậy cảm hứng phiêu lưu và tiến tới chinh phục những hành trình mới.

Liên hệ ngay Đà Lạt Ford để để sở hữu ngay Ford Ranger mới với giá ưu đãi tốt nhất cùng phụ kiện kèm theo hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về các phiên bản Ford Ranger mới.

Thông tin khác